NEWS

Hướng dẫn bảo dưỡng linh kiện và phụ kiện máy nén khí

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí, đội ngũ kỹ sư của máy nén khí Công ty TNHH KT và DV Minh Phú xin cung cấp một số kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng linh kiện của máy nén khí

Khái quát về một hệ thống máy nén khí

Dưới đây là một mô hình hệ thống máy nén khí cơ bản:

Một số sự cố, nguyên nhân và cách khắc phục khi sửa chữa loại máy nén khí trục vít

Máy nén khí rất quan trọng đối với dây truyền sản xuất. Nắm bắt được các lỗi phát sinh và biết cách khắc phục chúng sẽ sửa chữa được máy nén khí trục vít, piston mini một cách nhanh chóng và giảm tổn thất nhỏ nhất do sự cố về máy nén khí gây ra.

Hướng dẫn thay dầu máy nén khí

Tính năng của dầu bôi trơn mang tính quyết định đến tuổi thọ máy nén khí trục vít, nếu sử dụng không đúng hoặc sai nhãn mác, dầu tái sinh, dầu pha… sẽ làm hỏng máy nén nghiêm trọng

Sự cố thường gặp khi sửa chữa Máy nén khí trục vít

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, tôi xin tổng hợp các sự cố thường gặp và cách khắc phục sửa chữa máy nén khí trục vít cố định chạy điện như sau:

Qui tắc an toàn khi làm việc với bình chứa khí nén, máy nén khí

Máy, bình nén khí đóng vai trò hết sức quan trọng, trong các dây truyền sản xuất sử dụng khí ở áp suất cao, dùng cho việc vận hành các loại máy móc khác. Máy nén khí hợp nhất xin cung cấp 1 vài qui tăc khi sử dụng máy, bình nén khí như sau: